พิธีเปิดการประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพฯ และการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาพื้นฐานระดับ อศจ.ลำปาง ประจำปีการศึกษา 2563

ประกาศ 03 ธันวาคม 2563 09:54:14

2 ธ.ค. 63 นายคติ ปรีชา และว่าที่ร้อยตรี นครินทร์ สนมฉ่ำ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง นำคณะครู นักเรียน นักศึกษาร่วมพิธีเปิดการประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดลำปาง ประจำปีการศึกษา 2563 ณ อาคารอเนกประสงค์ 70 ปี วิทยาลัยเทคนิคลำปาง โดยมีนายณัฐนนท์ ภู่อริยพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคลำปาง เป็นประธานลั่นฆ้องชัยเปิดงาน นายวิชรุติ ลี้จินดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษา มีองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยที่บริหารจัดการภารกิจและกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาได้อย่างเหมาะสม และเพื่อจัดกิจกรรมสร้างเสริมการเรียนการสอนด้านวิชาชีพให้นักเรียน นักศึกษามีส่วนร่วมในการพัฒนาสถานศึกษาใช้ความรู้ความสามารถให้เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม กิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-3 ธันวาคม 2563 มีสถานศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา 8 สถานศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้