แสดงความยินดีแก่ครูที่ได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ ที่ภูมิลำเนา และต้อนรับครูที่ได้มาปฏิบัติหน้าที่ ณ วิทยาลัย อาชีวศึกษาลำปาง

ประกาศ 04 ธันวาคม 2563 14:13:38

4 ธ.ค. 63 นางสาวยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง กล่าวแสดงความยินดีแก่ครูที่ได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ ที่ภูมิลำเนา และต้อนรับครูที่ได้มาปฏิบัติหน้าที่ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง คือ ครูเสาวนีย์ จิงจู ครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษ ย้ายมาจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี, ครูจิรภัทร บัวโอภาส นักศึกษาทุนโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปี พ.ศ.2563 ครูผู้สอนวิชาภาษาไทย ได้มาปฏิบัติหน้าที่ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง และครูวาลุกา พิมพะนิตย์ สาขาวิชาการโรงแรม ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ ที่ภูมิลำเนา ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มีผู้บริหาร คณะครูร่วมแสดงความยินดี ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง