ผู้บริหารเยี่ยมชมกิจกรรมการจัดนิทรรศการและการประเมินผลวิชาโครงการ

ประกาศ 01 มีนาคม 2564 15:07:47

1 มี.ค. 64 นางสาวยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง พร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรี นครินทร์ สนมฉ่ำ รองผู้อำนวยการ เยี่ยมชมกิจกรรมการจัดนิทรรศการและการประเมินผลวิชาโครงการ ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 1-5 มีนาคม 2564 จัดแสดงนิทรรศการโดยนักเรียน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ปวช.3 และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ปวส.2  ในรายวิชาโครงการ ซึ่งเป็นรายวิชาที่เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ศึกษาค้นคว้า บูรณาการความรู้ ทักษะและประสบการณ์จากสิ่งที่ได้เรียนรู้ ลงมือปฏิบัติด้วยตนเองตามความถนัดและความสนใจ โดยได้เยี่ยมชมการจัดนิทรรศการของสาขาวิชาการบัญชี ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง