ผลการประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และสมาชิกดีเด่นฯ ระดับภาค ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2563

ประกาศ 02 มีนาคม 2564 16:45:38

องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง เข้ารับการประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ระดับภาค ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 22-23 ก.พ. 64 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างอุตรดิตถ์ ได้รับรางวัลดังนี้ สมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ นายธนนันท์ ตันใจ ได้รับเหรียญทองดีเด่น หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) สถานศึกษาขนาดใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ชมรมวิชาชีพคหกรรม โครงการ “ตันใจ๋ ใบต๋อง” โดยมี ครูมณีนุช แสนขัติ เป็นครูที่ปรึกษาสมาชิกดีเด่น, ครูอาทินันท์ ชัยยงยศ เป็นครูที่ปรึกษาโครงการ และผลการประเมินองค์การนักวิชาชีพมาตรฐานดีเด่น วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ได้รับรางวัล มาตรฐานเหรียญเงิน ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่