ประกาศ 08 เมษายน 2564 17:02:51

7 เม.ย. 64 ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ การจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้ตามมาตรฐานการจัดการฝึกอาชีพอาชีวะไทย มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ครูผู้สอนและครูฝึกในสถานศึกษาสามารถจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้ได้ถูกต้องตามมาตรฐานวิชาชีพ ใช้สะเต็มศึกษา เป็นแนวทางในการจัดทำการเรียนการสอน ส่งเสริมให้นักศึกษาเกิดทักษะ Hard Skill และ Soft Skill ตอบสนองความต้องการของสถานประกอบการ โดยมี ดร.สำรวย เพ็งอ้น จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เป็นวิทยากรให้แก่คณะครู ระหว่างวันที่ 7–8 เม.ย. 64 ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง