วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปางจัดแนะแนวการศึกษาต่อสายอาชีพ ปีการศึกษา 2565

ประกาศ 03 ธันวาคม 2564 13:24:37

1 ธ.ค. 643 ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง นำคณะครูประจำสาขาวิชา เข้าพบปะคุณครู และ นักเรียน เพื่อทำการแนะแนวการศึกษาต่อปีการศึกษา 2565 ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ให้แก่นักเรียนโรงเรียนเทศบาล 4 และ โรงเรียนประชารัฐธรรมคุณ เป็นแนวทางในการศึกษาต่อสายอาชีพในสาขาที่ตนเองสนใจ มีความถนัด ซึ่งการเรียนสายอาชีพเป็นการสร้างความชำนาญด้านวิชาชีพเฉพาะทาง สามารถพัฒนาฝีมือนำความรู้ไปต่อยอดสร้างอาชีพต่อไปได้ โดยในปีการศึกษา 2565 วิทยาลัยฯ ได้มอบทุนการศึกษาสำหรับผู้สมัครเข้าเรียน (เฉพาะบางสาขาวิชา) อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lampangvc.ac.th