ประกาศ 19 พฤษภาคม 2565 16:48:02

19 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ดำเนินโครงการประชุมสัมมนาจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี พิธีลงนามความร่วมมือสถานประกอบการใหม่ และทำสัญญาฝึกอาชีพนักศึกษา ปีการศึกษา 2565 ระหว่างวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง โดย ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการ และสถานประกอบการ 4 แห่ง ประกอบด้วยโรงแรมดูวอลล์ เชียงราย, โรงแรม บีทู เชียงใหม่, โรงแรม คาร์เพนเตอร์ ลำปาง และ บริษัท แมคไทย จำกัด(แมคโดนัลล์ สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าลำปาง) เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจด้านการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีกับสถานประกอบการ นักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง เมื่อสำเร็จการศึกษาสามารถทำงานได้ทันที และเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสถานศึกษาและสถานประกอบการ พิธีลงนามความร่วมมือจัดขึ้น ณ ห้องประชุมอาคารวิทยบริการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง