ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง พร้อมด้วยศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันดุษฎีบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มร.ลป.ร่วมแสดงมุทิตาจิต

ประกาศ 20 กันยายน 2565 15:40:49

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2565 ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง พร้อมด้วยศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันดุษฎีบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมจัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ รศ.ดร.บุณฑวรรณ วิงวอน คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง “แด่อาจารย์แม่ รศ.ดร.บุณฑวรรณ วิงวอน เพื่ออาจารย์แม่ ด้วยหัวใจที่รักกัน” ณ อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ มร.ลป. ในโอกาสนี้ ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ได้นำคณะครู บุคลากรจัดการแสดง ชุด “ออเจ้าเอย” จัดประดับตกแต่งสถานที่ ปรุงแต่งอาหารด้วยความประณีตบรรจง ได้รับคำชื่นชมอย่างเปี่ยมล้น แสดงถึงความสัมพันธ์อันดีงาม ความตั้งใจ และความเป็นเลิศทางด้านอาชีพของวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง