ประกาศ 22 กันยายน 2565 14:56:01

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2565 งานสื่อการเรียนการสอนร่วมกับงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานอากาศยานไร้คนขับ (Drone) โดยการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้งานด้านการจัดการเรียนการสอน การสร้างสื่อประชาสัมพันธ์ จัดอบรมเพื่อให้ความรู้ด้านการใช้งานอากาศยานไร้คนขับ (Drone) ได้ถูกต้องตามมาตรฐาน และสามารถใช้งานเบื้องต้นได้ มีวิทยากรจากห้างหุ้นส่วนจำกัด ฟิวชั่น ไดแด็กติก สาธิต บรรยาย ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง