ประกาศ 03 ตุลาคม 2565 10:50:35

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2565 งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ร่วมกับ งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง นำบุคลากร และนักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ในโครงการ “ต้นไม้ล้านต้น ล้านความดี” ณ ศูนย์การเรียนรู้มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง (ดอยพระบาท) อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง โดยมี ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี มอบกล้าต้นไม้ให้กับตัวแทนนักศึกษา อธิการบดี มร.ลป. ภาคีเครือข่ายความร่วมมือในพื้นที่จังหวัดลำปาง และผู้นำชุมชน