ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง เป็นผู้แทนสถานศึกษา เข้ารับรางวัลพระราชทาน สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับอาชีวศึกษา ขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศ 04 ตุลาคม 2565 13:48:56

วันที่ 3 ตุลาคม 2565 เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ ไปในการพระราชทานรางวัลแก่นักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2564 ซึ่งวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปางได้รับคัดเลือกให้เป็น สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับอาชีวศึกษา ขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง เป็นผู้แทนสถานศึกษาเข้ารับพระราชทานรางวัล ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา พระราชวังดุสิต มีคณะครูเดินทางไปร่วมแสดงความยินดีด้วย