วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ร่วมเจรจาการฝึกอาชีพกับโรงแรมชั้นนำระดับโลก

ประกาศ 26 มกราคม 2566 14:50:04

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2566 ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง และคณะ ร่วมหารือแนวทางการส่งนักศึกษาฝึกอาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพมหานคร โดยมีนายอิทธิพล วิทจิตสมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล, นายพัฒน์พงษ์ พิชัยชาญเลิศ ผู้จัดการฝ่ายบุคคล และ นายสมพูน ถนอมมงคล เจ้าหน้าที่ประสานงานทวิภาคี เป็นผู้แทนร่วมการเจรจา โดยยินดีรับนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน 6 คน ได้แก่ นักศึกษาปกติ 3 คน นักศึกษาพิการทางการได้ยิน 3 คน เข้าฝึกอาชีพตั้งแต่เดือน มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป ทั้งนี้ เพื่อสนองนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ ลดความเหลื่อมล้ำ-สร้างโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กพิการและเด็กด้อยโอกาส