ผ่านการประเมินระดับ 5 ดาว การประเมินศูนย์บ่มเพาะฯ ระดับชาติ แผนธุรกิจ “แกงฮังเลเนื้อโปรตีนจากพืช ตรา R-Inthanil” ของศูนย์บ่มเพาะฯ อาชีวะลำปาง
โล่รางวัลและเกียรติบัตร
อื่นๆ
นักเรียน นักศึกษา
1. นายอรรคพล สิงห์ทอง
2. นางสาวกชพรรณ ปรางค์ทอง
3. นางสาวอารียา คำดี
4. นางสาวปาลิตา ไชยเหล้
5. นางสาวเบญจมาศ ชุ่มมูล
6. นางสาวปัฐมาพร ดวงสนิท
ครูต่อศักดิ์ เสมอวงศ์ติ๊บ
ครูขนิษฐา อุทัศน์
19 กันยายน พ.ศ. 2567
วันที่ 18 กันยายน 2567 ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง เยี่ยมชมและให้กำลังใจคณะครูและนักศึกษา ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วอศ.ลำปาง นำเสนอผลิตภัณฑ์ “แกงฮังเลเนื้อโปรตีนจากพืช ตรา R-Inthanil” ได้รับผลการประเมินระดับ 5 ดาว ในการประเมินผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับชาติ ประจำปีงบประมาณ 2567 (รอบการประเมินปีการศึกษา 2566)โดยมี นางดวงทอง รูปดี รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ร่วมเป็นกำลังใจ นำนักศึกษาเข้าร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์ ได้แก่ นายอรรคพล สิงห์ทอง, นางสาวกชพรรณ ปรางค์ทอง, นางสาวอารียา คำดี, นางสาวปาลิตา ไชยเหล้, นางสาวเบญจมาศ ชุ่มมูล และนางสาวปัฐมาพร ดวงสนิท มีครูต่อศักดิ์ เสมอวงศ์ติ๊บ ครูขนิษฐา อุทัศน์ เป็นครูที่ปรึกษาธุรกิจ เมื่อวันที่ 18-19 กันยายน 2567 ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี
-