การประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ของผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการ การอาชีวศึกษา

ประกาศ 04 มีนาคม 2564 11:09:32

3 มี.ค. 64 นางสาวยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ของผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในโอกาสที่ได้ประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ฯ ครั้งที่ 2 ของนางสาวยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง โดยมีคณะกรรมการ ประกอบด้วย นายอำนวย เรือนสุข ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดลำปาง เป็นประธานคณะกรรมการการประเมิน, นางรุ่งทิพย์ ทาวดี รองศึกษาธิการจังหวัดลำปาง กรรมการประเมิน และว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ศักดิ์ นพคุณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเถิน กรรมการประเมิน ทำการประเมิน ณ ห้องประชุมอาคาร 82 ปี วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง