ประกาศ 09 มีนาคม 2564 16:23:06

9 มี.ค. 64 ว่าที่ร้อยตรี นครินทร์ สนมฉ่ำ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง เป็นประธานพิธีปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ปวช.3 พร้อมทั้งกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียนที่จะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2563 ซึ่งวิทยาลัยฯ ได้ส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้สำเร็จการศึกษามีคุณภาพ มีความพร้อมในการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น หรือประกอบอาชีพได้อย่างชำนาญตรงตามสาขาวิชาชีพที่สำเร็จการศึกษา กิจกรรมมีการบรรยายในหัวข้อ “เริ่มตั้งเป้าหมายวันนี้ เพื่ออนาคตที่ดีในวันข้างหน้า” โดยนายยุทธ ใจกันทา ศิษย์เก่าสาขาวิชาการตลาด ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้จัดการเขตการขาย บริษัท พีซี ฟู้ด จำกัด และ วิทยากรจากบริษัท เอไอยู เอ็ดดูเคชั่น กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี (MOU) ร่วมกับวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง สาขาวิชาการจัดการดูแลผู้สูงอายุ เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้มีคุณภาพตามความต้องการของตลาดแรงงาน ร่วมกันผลิตและพัฒนากำลังคนสาขาวิชาการจัดการดูแลผู้สูงอายุ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) โดยฝึกอาชีพ ณ โรงพยาบาล ริม ลีฟวิ่ง จ.นครราชสีมา และสถานประกอบการในประเทศญี่ปุ่น ตามโครงการฝึกงานและฝึกปฏิบัติงานทางด้านเทคนิคและงานด้านบริบาล มีตัวแทนนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง