ร่วมสัมมนาวิชาการ 2021 China-ASEAN Vocational Education Exhibition and Forum และร่วมแข่งทักษะด้านการทำอาหารของนักศึกษาอาชีวศึกษาจีน-อาเซียน 2021(แบบออ

ประกาศ 11 ตุลาคม 2564 14:39:17

28 ก.ย. 64 ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง พร้อมด้วยคณะครูเข้าร่วมสัมมนาวิชาการ งานนิทรรศการและฟอรั่มด้านอาชีวศึกษา จีน-อาเซียน 2021 (2021 China-ASEAN Vocational Education Exhibition andForum) 27-28 กันยายน 2564 รูปแบบออนไลน์ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง จัดโดย กรมศึกษาธิการเขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง สภาการฝึกอบรมทางอาชีวศึกษาฮ่องกง(VTC) ในงานนี้ นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) ได้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะด้านการทำอาหารของนักศึกษาอาชีวศึกษาจีน-อาเซียน 2021 (2021 China-ASEAN Vocational Education Exhibition and Forum) โดยการส่งคลิปวีดีโอแข่งขันทำอาหารเมนูร้อนสร้างสรรค์และเมนูเย็นสร้างสรรค์ของประเทศไทย ดังนี้ นายปภิณวิทย์ ใจคำ ทำเมนู ต้มยำกุ้ง, พล่าหมู นางสาวเพียงรวี ทัพพพันธ์ ทำเมนู แกงเลียง, ยำถั่วพลู มีครูนัฐรนันท์ ศรีภิรมย์ พร้อมด้วยครูสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นผู้ควบคุม และครูณัฐพงษ์ สมบัติใหม่ ครูณัฐนรี วงศ์ธิมา เป็นผู้ถ่ายทำ ตัดต่อวีดีโอ