โครงการอบรมทบทวนเพื่อพัฒนาและยกระดับแผนการจัดการเรียนรู้ตามมาตรฐานการจัดการฝึกอาชีพ อาชีวะไทยฯ ให้สอดคล้องกับการจัดตั้งศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึก

ประกาศ 18 ตุลาคม 2564 14:49:58

14 ต.ค. 64 ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมทบทวนเพื่อพัฒนาและยกระดับแผนการจัดการเรียนรู้ตามมาตรฐานการจัดการฝึกอาชีพอาชีวะไทยฯ ให้สอดคล้องกับการจัดตั้งศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา(Excellent Center) และการเตรียมความพร้อมในการจัดตั้งศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา(Excellent Center) พัฒนาหลักสูตร สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ โดยจัดอบรมแบบออนไลน์ มีครูภักดี ศรีอรุณ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวรายงาน มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาแผนการจัดการเรียนรู้ ตามมาตรฐานการจัดการฝึกอาชีพอาชีวะไทยฯ ให้มีคุณภาพ สามารถใช้ในการจัดการเรียนการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพตามมาตรฐานฝีมือแรงงาน และมาตรฐานคุณวุฒิวิชาชีพ สอดคล้องกับการจัดตั้งศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา(Excellent Center)การอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.สำรวย เพ็งอ้น วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ บรรยายให้แก่คณะครู ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง