ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันพิราลัยของ เจ้าบุญวาทย์วงษ์มานิต เจ้าผู้ครองนครลำปางองค์สุดท้าย

ประกาศ 05 ตุลาคม 2565 10:04:57

วันที่ 5 ตุลาคม 2565 นายบุญมี อรุณชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง นำเจ้าหน้าที่ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันพิราลัยของ พลตรีมหาอำมาตย์โท เจ้าบุญวาทย์วงษ์มานิต เจ้าผู้ครองนครลำปางองค์สุดท้าย ผู้ก่อตั้งโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เพื่อเป็นการแสดงถึงความกตัญญูกตเวทิตาต่อปูชนียบุคคลของชาติ ณ ลานอนุสาวรีย์พ่อเจ้าบุญวาทย์วงษ์มานิต โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย