โครงการป้องกันเฝ้าระวังการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ (STOP AIDS STOP TEEN MOM)

ประกาศ 01 ธันวาคม 2565 14:38:06

วันที่ 1 ธันวาคม 2565 ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นำนักเรียน นักศึกษาจัดกิจกรรมวันเอดส์โลก 1 ธันวาคม ภายใต้โครงการ ป้องกันเฝ้าระวังการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ (STOP AIDS STOP TEEN MOM) นำโดยนักศึกษาแกนนำ (R CARE R SHARE TEAM) เพื่อรณรงค์ให้ความรู้ ความเข้าใจในเรื่องเอดส์ โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ให้ความช่วยเหลือ คำปรึกษาแก่นักเรียน นักศึกษาอย่างใกล้ชิด ลดการเกิดปัญหาสุขภาพกาย สุขภาพจิตของเยาวชนในสถานศึกษา