ผลงานเรื่อง “โคมไฟจากมูลช้าง” ได้ผ่านการนำเสนอเอกสารเชิงแนวคิด/ผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ในระดับที่มีคุณภาพ 5 ดาว จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

ประกาศ 27 มกราคม 2566 13:33:38

วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ขอแสดงความยินดีแก่ครูปรานต์ มีมานะ, นายธนวัฒน์ กันสัย นักศึกษาระดับชั้น ปวส.2 และ น.ส.ธีร์ชญาน์ ธัญรัตน์ชัยกุล นักเรียนระดับชั้น ปวช.2 ที่ผ่านการนำเสนอเอกสารเชิงแนวคิด/ผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมในระดับที่มีคุณภาพ 5 ดาว จากผลงานเรื่อง “โคมไฟจากมูลช้าง” โดยพิจารณาจากผลงานที่น่าสนใจ มีความเป็นไปได้ในการพัฒนาผลงาน รับเกียรติบัตรจาก ดร.วิภารัตน์ ดีอ่อง ผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ในกิจกรรมการบ่มเพาะเพื่อเพิ่มศักยภาพการพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสายอาชีวศึกษา : Smart Invention & Innovation ประจำปี 2566 ภาคเหนือ จัดโดย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) ระหว่างวันที่ 24-26 มกราคม 2566 ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่