วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ร่วมแสดงผลงานวิจัยของนักเรียนและนักศึกษา ในงานลำปางอุตสาหกรรมแฟร์ 2023

ประกาศ 21 มีนาคม 2566 10:01:16

วันที่ 18 มีนาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง เข้าร่วมแสดงผลงานวิจัยของนักเรียนและนักศึกษา ในงานลำปางอุตสาหกรรมแฟร์ 2023 "Lampang industrial technology and innovation expo 2023" โดยนำผลงานนักเรียนนักศึกษาและครูที่เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา ระดับชาติ ประจำปี 2565 ร่วมจัดแสดงจำนวน 2 ผลงาน ได้แก่ ผลงาน "โคมไฟจากมูลช้าง" สาขาศิลปกรรม และ ผลงาน "เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากข้าวพื้นที่สูงที่มีดัชนีน้ำตาลต่ำ" สาขาอาหารและโภชนาการ โดย ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ นางดวงทอง รูปดี รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เยี่ยมชมและให้กำลังใจคณะครู และนักศึกษา ซึ่งดำเนินการจัดงานโดยสภาอุตสาหกรรมจังหวัดลำปาง มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความสามารถในการแข่งขันทางเทคโนโลยี สร้างโอกาสในการขยายช่องทางการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นการประชาสัมพันธ์องค์กร ตลอดถึงสินค้า เทคโนโลยี และบริการต่าง ๆ จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลำปาง