การประชุมแลกเปลี่ยนแนวทางการเพิ่มขีดความสามารถและทักษะวิชาชีพในระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยี หรือสายปฏิบัติการ

ประกาศ 29 พฤษภาคม 2566 16:41:01

วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 ผู้บริหาร หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง นำโดย ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง เข้าประชุมแลกเปลี่ยนแนวทางการเพิ่มขีดความสามารถและทักษะวิชาชีพในระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ โดยมี นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1 เป็นประธานการประชุม มีคณะผู้บริหารสถาบันฯ ร่วมแลกเปลี่ยนแนวทางเพื่อร่วมกันพัฒนากำลังคน ระดับฝีมือ ระดับเทคนิค และระดับเทคโนโลยีทุกสาขาวิชาชีพให้มีคุณภาพและมาตรฐาน ตอบสนองความต้องการของตลาดแรงงานและประกอบอาชีพอิสระ การประชุมจัดขึ้น ณ ห้องประชุมอาคารวิทยบริการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง