วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ร่วมประชุมเพื่อสร้างความเข้าใจการปฏิบัติงาน ศูนย์อาชีวะ ช่วยประชาชน (Fix it Center) ระดับภาค ปีงบประมาณ พ.ศ.2566

ประกาศ 31 พฤษภาคม 2566 14:05:03

วันที่ 29 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ร่วมประชุมเพื่อสร้างความเข้าใจการปฏิบัติงาน การรายงานผล และติดตามประเมินผลการปฏิบัติงานศูนย์อาชีวะ ช่วยประชาชน (Fix it Center) ระดับภาค ปีงบประมาณ พ.ศ.2566 โดย ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง, นายบุญมี อรุณชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา, หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน และคณะทำงาน ประชุมรับทราบนโยบายของ สอศ. จากนายสมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ภายใต้กิจกรรมศูนย์อาชีวะ ช่วยประชาชน (Fix it Center) กำหนดให้เป็นส่วนหนึ่งของภารกิจหลักในการเป็นศูนย์ถ่ายทอดการเรียนรู้ให้นักเรียน นักศึกษา และครูได้มีกิจกรรมเรียนรู้เชิงประสบการณ์ร่วมกัน การประชุมผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง