วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 45 พรรษา 3 มิถุนายน

ประกาศ 02 มิถุนายน 2566 14:41:37

วันที่ 2 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 45 พรรษา 3 มิถุนายน 2566 โดย ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง เป็นประธานประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และกล่าว่นำถวายพระพรชัยมงคล เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อพสกนิกรและประเทศชาติ มีผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษาร่วมพิธี ณ อาคารหอประชุม วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง