ประกาศ 04 มิถุนายน 2566 15:59:33

วันที่ 2 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ร่วมประชุมสถานศึกษาโครงการพัฒนาเครือข่ายและหนุนเสริมศักยภาพครูและแกนนำนักศึกษาอาชีวศึกษาป้องกันปัจจัยเสี่ยง (เหล้า บุหรี่) ในสถานศึกษา ปี 2566(ระยะที่ 1) โดย ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง มอบหมายให้ นายบุญมี อรุณชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู ประชุมทำความเข้าใจในการดำเนินงานร่วมกับสถานศึกษากลุ่มเป้าหมาย จำนวน 45 แห่งผ่านระบบประชุมอิเล็กทรอนิกส์ Zoom Meeting จัดโดยสำนักสนับสนุนการควบคุมปัจจัยเสี่ยงหลัก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เพื่อขับเคลื่อนนโยบายสู่การปฏิบัติและพัฒนากลไกลดปัจจัยเสี่ยงเพิ่มปัจจัยบวกในการส่งเสริม สุขภาวะ และช่วยเหลือกลุ่มเสี่ยงต่อพฤติกรรมที่เป็นปัญหาในนักเรียน นักศึกษา ระดับอาชีวศึกษา