วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเ

ประกาศ 06 มิถุนายน 2566 10:03:36

ผู้บริหาร คณะครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปางร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดย ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรี นครินทร์ สนมฉ่ำ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะครู ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2566 ณ หอประชุมจังหวัดลำปาง ศาลากลางจังหวัดลำปาง