วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ร่วมงาน “วันคล้ายวันสถาปนากรมส่งเสริมการเรียนรู้ (สกร.) 18 มีนาคม” จังหวัดลำปาง

ประกาศ 20 มีนาคม 2567 12:00:20

วันที่ 18 มีนาคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ร่วมงาน “วันคล้ายวันสถาปนากรมส่งเสริมการเรียนรู้ (สกร.) 18 มีนาคม” โดย ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรี นครินทร์ สนมฉ่ำ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการ เข้าร่วมงาน โดยมีนางสาวนิติยา พงษ์พานิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิดมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่นโยบาย หลักการดำเนินงานของกรมส่งเสริมการเรียนรู้ ให้กับหน่วยงานทุกภาคส่วน รวมถึงประชาชนได้รับรู้บทบาทหน้าที่ของกรมส่งเสริมการเรียนรู้มีผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา และประชาชนร่วมงาน ณ หอประชุมร่มไทร สถาบันส่งเสริมการเรียนรู้ภาคเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง