วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ “ยกระดับเครือข่ายความร่วมมือ เชื่อมต่อทุกโอกาส สร้างสังคม อนาคตอย่างยั่งยืน”

ประกาศ 20 มีนาคม 2567 16:56:10

วันที่ 20 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น. นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ “ยกระดับเครือข่ายความร่วมมือ เชื่อมต่อทุกโอกาส สร้างสังคม อนาคตอย่างยั่งยืน” ระหว่าง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลำปาง ลำพูน โดย ดร.นภาพร พงษ์จีน ผู้อำนวยการ กับ วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง โดย ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการ มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรี นครินทร์ สนมฉ่ำ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการ ลงนามความร่วมมือ MOU ร่วมกับสถาบันการศึกษา องค์กรการศึกษา มีวัตถุประสงค์เพื่อบูรณาการการทำงานร่วมกันทางการศึกษา สนองความต้องการในการศึกษาต่อสายอาชีพของนักเรียนระดับมัธยมศึกษา เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันด้านวิชาการ เสริมสร้างทักษะอาชีพ ผลิตกำลังคนให้มีคุณภาพ มีปริมาณสอดคล้องต่อความต้องการกำลังคน เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ โอกาสนี้ นางดวงทอง รูปดี รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วอศ.ลำปาง และหัวหน้างานความร่วมมือ ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีณ อาคารบุญชู ตรีทอง โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง