ประกาศ 21 มีนาคม 2567 14:58:00

วันที่ 17 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น. งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาหลักสูตรและแผนการเรียนระหว่างสถานศึกษา ร่วมกับหน่วยงานของรัฐ หน่วยงานเอกชน และสถานประกอบการ โดย ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง มอบหมายให้ นายจาตุรนต์ บริจินดา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน พร้อมกับให้แนวทางการพัฒนาหfลักสูตรและแผนการเรียน และมอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้แทนหน่วยงานของรัฐ หน่วยงานเอกชน และสถานประกอบการ จำนวน 18 แห่ง มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาหลักสูตรให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงาน สถานประกอบการ และเพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะของสถานศึกษา การประชุมจัดขึ้น ณ อาคารหอประชุม วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง