วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัล อาจารย์ นักวิจัยดีเด่น, ครูผู้สอนดีเด่น และศิษย์เก่าดีเด่น สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1

ประกาศ 26 มีนาคม 2567 13:33:49

วันที่ 24 มีนาคม 2567 เวลา 08.00 น. นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1 เป็นประธานกล่าวเปิดงาน “บัณฑิตอาชีวะ นักวิจัยและนวัตกรรม สร้างคุณค่าสู่สังคม” พร้อมกับมอบโล่เชิดชูเกียรติให้กับผู้ที่ได้รับรางวัลจากสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1 ณ ห้องประชุมสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1 อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ สำหรับวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง โดย ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการ มอบหมายให้ นายจาตุรนต์ บริจินดา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นำคณะครูเข้ารับรางวัล ดังนี้ นางสาวนภษร จุ้ยอินทร์ รางวัล อาจารย์ นักวิจัยดีเด่น ด้านวิทยาศาสตร์, นายต่อศักดิ์ เสมอวงศ์ติ๊บ รางวัล ครูผู้สอนดีเด่น ด้านจิตอาสา ประจำปีการศึกษา 2566 และนางปฏิมาภรณ์ สาทอน สาขาวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง รางวัล ศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2567 ด้านความสำเร็จในอาชีพและหน้าที่การงาน