ประกาศ 08 กรกฏาคม 2567 14:49:10

วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง เข้าร่วม “สัมมนา CP ALL Open House” ความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษา กับ บริษัท ซีพี อออล์ จำกัด (มหาชน) โดย ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง มอบหมายให้ นางสาวอภิวันท์ จักรคำ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และ อาจารย์ ดร.พรรณสิยา นิธิกิตติ์สุขเกษม อาจารย์ประจำแผนกวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก เข้าร่วมการสัมมนา เพื่อสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างบริษัทฯและสถาบันการศึกษา สร้างความเข้าใจ แนวทางความร่วมมือในการส่งนักศึกษาเข้ารับการฝึกงานกับบริษัทฯ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-7 กรกฎาคม 2567 ณ โรงแรม 42C The Chic Hotel NakhonSawanอำเภอเมือง  จังหวัดนครสวรรค์