รางวัลการแข่งขันปรุงอาหาร และ แกะสลักระดับนานาชาติ ชิงถ้วยพระราชทาน
 ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์    อ่าน : 54 ครั้ง
 ประกาศ : 12 กุมภาพันธ์ 2563 15:29:02    
7 ก.พ. 63 นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมแข่งขันปรุงอาหาร และ แกะสลักระดับนานาชาติ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดโดย วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี ผลการแข่งขันได้รับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งชันแกะสลักผักและผลไม้ ประเภทบุคคล ผู้แข่งขัน คือ นายสาริน อิ่มสะอาด และ นายธนนันท์ ตันใจ ผู้ช่วยในการแข่งขัน มีครูกนกกร อินต๊ะรัตน์ หัวหน้าสาขาคหกรรมศาสตร์ เป็นผู้ควบคุม ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี กรุงเทพมหานคร