วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ให้การต้อนรับ นางธิติพร จินดาหลวง นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง ในโอกาสลงพื้นที่เยี่ยม ให้กำลังใจการจัดกิจกรรม Kick Off Pfizer in

ประกาศ 07 ตุลาคม 2564 13:32:46

6 ต.ค. 64 ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ให้การต้อนรับ นางธิติพร จินดาหลวง นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง และคณะ ในโอกาสลงพื้นที่เยี่ยม ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ปฏิบัติงานการจัดกิจกรรม Kick Off Pfizer in School “สร้างเกราะป้องกันด้วยวัคซีน นักเรียนปลอดภัย อุ่นใจต้อนรับเปิดเทอม” ด้วยการฉีดวัคซีนชนิด ไฟเซอร์ (Pfizer)เข็มที่ 1 สำหรับนักเรียน นักศึกษาที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไปของจังหวัดลำปาง จัดฉีดให้แก่นักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง จำนวน 1,743 คน เป็นสถานศึกษาแรกพร้อมกันนี้เหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง ได้มอบเจลแอลกอฮอล์, เยลลี่พร้อมดื่ม และหน้ากากอนามัยให้กับวิทยาลัยฯ ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง