ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง เฝ้าทูลละอองพระบาท ทูลเกล้าทูลกระหม่อม ถวายเงินจากการจำหน่ายอาหารและของที่ระลึก

ประกาศ 09 กรกฏาคม 2567 14:57:25

วันที่ 8 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.08 น. สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จออก ณ วังสระปทุม พระราชทานวโรกาสให้คณะผู้บริหารระดับสูงของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษา เฝ้าทูลละอองพระบาท ถวายเงินจากการจำหน่ายอาหารและของที่ระลึกในงานพิธีมอบปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 ในโอกาสนี้ ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง เฝ้าทูลละอองพระบาท ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายเงิน และรับพระราชทานเข็มที่ระลึกด้วย