นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 ระดับชาติ รับถ้วยรางวัลจาก รมว.ศึกษาธิการ การแข่งขัน “สุดยอดทักษะสายสัญญาณและเน็ตเวิร์ก ปีท

ประกาศ 22 พฤศจิกายน 2565 09:47:49

นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ระดับชั้น ปวส. สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศเข้าร่วมการแข่งขัน “สุดยอดทักษะสายสัญญาณและเน็ตเวิร์ก ปีที่ 10” Cabling &Networking Contest #10ระดับชาติ ชิงถ้วยรางวัลพระราชทาน กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัล ระหว่างวันที่ 17-19 พฤศจิกายน 2565 ณ ชลพฤกษ์รีสอร์ท จ.นครนายก จัดโดย บริษัท อินเตอร์ลิงค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำอันดับหนึ่งด้านธุรกิจสายสัญญาณ และอุปกรณ์การสื่อสารโทรคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เพื่อส่งเสริมความรู้ในเรื่องระบบสายสัญญาณและอุปกรณ์ส่งสัญญาณให้แก่นิสิต นักศึกษาในระดับอุดมศึกษาและอาชีวศึกษา สามารถนำประสบการณ์ไปใช้ประโยชน์สร้างสรรค์งานจริง ปฏิบัติการจริง และเพื่อให้หน่วยงานทางการศึกษาให้ความสำคัญกับการพัฒนาการเรียนการสอนให้ทัดเทียมกับนานาชาติ ผลการแข่งขัน ปรากฏว่า นายณัฐกิตต์  ภิรมนัด ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 รับถ้วยรางวัลจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และนายธนพนธ์ มโนจันทร์ ได้อันดับที่ 32จากผู้เข้าร่วมแข่งขันจำนวน 56 คน โดยมีครูสุธีร์ ฟูเต็มวงค์ และครูชโลธร โก้สกุล เป็นผู้ควบคุม