ประกาศ 10 กรกฏาคม 2567 13:09:52

วันที่ 9 กรกฎาคม 2567 เวลา 14.00 น. งานปกครอง วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ร่วมกับ บริษัท นิยมพานิชลำปาง จำกัด จัดกิจกรรม “ขับขี่ปลอดภัย สร้างวินัยจราจร” ภายใต้โครงการ สถานศึกษาปลอดภัย โดย ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรี นครินทร์ สนมฉ่ำ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง เป็นประธานพิธีเปิด มีหัวหน้างานปกครอง กล่าวรายงาน เพื่อสร้างความตระหนัก ปลูกจิตสำนึกในการรักษาวินัยจราจรอย่างเคร่งครัด ปฏิบัติตามกฏจราจรทั้งภายในและภายนอกสถานศึกษา ช่วยป้องกันและลดอุบัติเหตุ ประกอบด้วยกิจกรรม การบรรยาย และ สาธิตในหัวข้อ การขับขี่รถจักรยานยนต์ให้ปลอดภัย, ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายจราจร โดยคณะวิทยากรจากบริษัทนิยมพานิชลำปาง จำกัด นำโดย นายขันชัย ใจเดช มีนักเรียนระดับชั้น ปวช.1 ร่วมกิจกรรม ณ อาคารหอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง