วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ร่วมกิจกรรม “ราชภัฏลำปางร่วมใจ เทิดไท้องค์ราชัน” เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

ประกาศ 10 กรกฏาคม 2567 17:06:39

วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ร่วมกิจกรรมโครงการ“ราชภัฏลำปางร่วมใจ เทิดไท้องค์ราชัน” เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดย ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง มอบหมายให้ นางสาวอภิวันท์ จักรคำ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และหัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน ร่วมกิจกรรม เยี่ยมชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว, กิจกรรม “กยศ.รวมใจ ปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 11 เทิดไท้องค์ราชัน, การประกวดนวัตกรรมในการยกระดับนวัตกรรมชุมชนด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม, โครงการ “เปิดโลกกิจกรรมชมรม ชุมนุม ประจำปีการศึกษา 2567” และกิจกรรม โครงการอื่นๆ อีกมากมาย ณ หอประชุมจันทน์ผา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง